Residential

Giải pháp kiểm soát ra vào thông minh cho Khu dân cư

Làm cho cửa nhà của bạn trở nên thông minh

Nâng cao trải nghiệm sống thông minh của bạn. Quản lý và kiểm soát môi trường gia đình của bạn tốt hơn. Bổ sung cho tài sản của bạn với hệ thống khóa điện tử không dây, liền mạch và siêu thông minh SALTO, sẵn sàng cho nhà ở dân cư, cộng đồng nhiều gia đình, nhà chăm sóc và nhà chung cư.

Truy cập thông minh tiện lợi cho cuộc sống dân cư an toàn

Khi cuộc sống trong nhà thông minh ngày càng phổ biến, các chủ sở hữu và nhà điều hành bất động sản ngày càng gặp nhiều thách thức trong việc cung cấp cuộc sống tiện lợi, an toàn và hỗ trợ công nghệ. Cư dân yêu cầu truy cập liền mạch mà không cần nhiều chìa khóa. Quản lý tài sản muốn cư dân dễ dàng gia nhập. Tất cả các bên đều muốn có sự an toàn và bảo vệ vật chất cho tài sản của họ.

Công nghệ kiểm soát ra vào thông minh của SALTO dành cho thị trường đa gia đình và khu dân cư hiện đại cung cấp giải pháp khóa điện tử thông minh, hiện đại, dễ lắp đặt và bảo trì mà không tốn kém và phức tạp như các giải pháp kiểm soát ra vào truyền thống.

Từ lối vào chính và lối đi vòng ngoài đến cửa từng căn hộ, không quên tiện nghi chung, kho chứa, không gian cho thuê, nhà để xe và thang máy, các giải pháp SALTO cân bằng cuộc sống kết nối cao cấp với an ninh và quản lý hợp lý.

Các lợi ích chính

  • Trải nghiệm cư dân kỹ thuật số, không cần chìa khóa và liền mạch thay thế chìa khóa cửa nhà hoặc căn hộ truyền thống.
  • Hiệu quả hoạt động, cải thiện bảo mật, khả năng quản lý và tính linh hoạt.
  • Khóa thông minh tất cả trong một được thiết kế để phù hợp với mọi loại cửa, mọi điểm truy cập và trang bị thêm cho cửa.
  • Kết nối với các ứng dụng nhà thông minh, thiết bị IoT và nền tảng bảo mật.

Tải về tài liệu

download
Residential

Khám phá trải nghiệm không cần chìa khóa cuối cùng cho Residential

Đã đến lúc khám phá sức mạnh của SALTO trong đồ họa thông tin tương tác này.