Salto Space
Salto Space

SALTO KS

Keys as a Service

SALTO KS là giải pháp truy cập thông minh dựa trên đám mây đơn giản, có thể mở rộng và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn hôm nay và ngày mai với khả năng thời gian thực tốt nhất dành cho hệ thống kiểm soát truy cập.

Mang lại độ tin cậy đã được chứng minh và sự ổn định đã được công nhận vào doanh nghiệp của bạn, cung cấp chức năng và hiệu suất cao hơn những gì có thể với giải pháp truy cập khóa cơ truyền thống. Kiểm soát truy cập dựa trên đám mây của SALTO KS là một giải pháp linh hoạt không cần cài đặt phần mềm với khả năng quản lý từ xa và khả năng tích hợp vô tận. Tất cả những gì bạn cần là khóa cửa thông minh không dây SALTO, chỉ số IQ và thiết bị trực tuyến có kết nối Internet.

Truy cập thông minh SALTO KS cung cấp nhiều cách mở cửa, kể cả bằng chìa khóa kỹ thuật số. Nó hỗ trợ một loạt các phương pháp không cần chìa khóa để cải thiện trải nghiệm người dùng và sự an toàn cho bất kỳ loại tòa nhà nào và cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao trên nền tảng quản lý dựa trên đám mây không dây, từ xa hoàn toàn.

Các tính năng chính & lợi ích

Có toàn quyền kiểm soát tất cả các chức năng và tính năng từ ứng dụng web hoặc sử dụng ứng dụng di động để theo dõi các sự kiện, mở khóa từ xa hoặc chặn người dùng khi đang di chuyển, với tất cả các cửa, người dùng và vị trí được quản lý từ một nơi duy nhất. Tận hưởng tính linh hoạt, khả năng mở rộng, khả năng tương tác với các ứng dụng hệ thống khác và độ tin cậy cũng như quản lý quyền truy cập từ mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.

Dựa trên nền tảng đám mây, kiểm soát truy cập SALTO KS mở rộng quy mô cùng với doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng, loại bỏ thêm giờ làm việc hoặc chi phí cho việc tua lại. Đạt được cấp độ cao hơn về bảo mật, khả năng mở rộng, tính linh hoạt, khả năng tương tác và hiệu quả chi phí với SALTO KS.

SALTO KS
SALTO KS

Luôn cập nhật từ mọi nơi trong thời gian thực

Standalone, virtually networked, wired and wireless smart locks – all working within a single access control technology platform – designed to make the access control management of any building very simple.
Manage and secure access control for all of your facilities right from your desk. Check battery status (to optimize maintenance) and user event information in just a few easy steps. SALTO Space technology allows stand-alone smart door locks to read, receive, and write information via an encrypted and secure data-on-card system that utilizes the capabilities of RFID read/write technology

Phân tích dữ liệu có giá trị và thông tin chi tiết về hoạt động

Security risks related to lost physical keys can be completely eliminated in a flexible all-in-one, web-based system that integrates all your access control needs, intrusion detection, and building automation into one simple integrated contactless and mobile-enabled solution. Systems operators can manage every door and user access plan from a powerful web-based access control management software. Users can open doors with convenient and flexible credentials – smartphone, PIN number, or smart keycard.

SALTO KS
SALTO KS

Truy cập dễ dàng và an toàn

Security risks related to lost physical keys can be completely eliminated in a flexible all-in-one, web-based system that integrates all your access control needs, intrusion detection, and building automation into one simple integrated contactless and mobile-enabled solution.

Systems operators can manage every door and user access plan from a powerful web-based access control management software. Users can open doors with convenient and flexible credentials – smartphone, PIN number, or smart keycard.

SALTO KS

Hợp lý hóa hoạt động của bạn và mở rộng quy mô toàn cầu

Expand your existing access control system without the limitations, cost, and inconvenience normally associated with hard-wired doors. SALTO standalone wireless, electronic battery-powered smart door locks are easy to install and integrate on existing doors, allowing you to keep your original doors and locks in place making installation quick, simple, and cost-effective. Easy maintenance includes a low battery warning.

SALTO KS
SALTO KS

Tại sao sử dụng dữ liệu trên thẻ SALTO SPACE?

Tích hợp mọi điểm truy cập để có trải nghiệm không cần chìa khóa liền mạch với hệ thống dễ sử dụng tích hợp mọi nhu cầu bảo mật vật lý thông qua khóa cửa điện tử hoạt động bằng pin không dây thông minh và dễ dàng.

 • Mang đến cho người dùng không gian được thiết kế đẹp mắt với sự thoải mái như căn hộ riêng đầy đủ tiện nghi của riêng họ được trang bị khóa thông minh.
 • Với quyền truy cập tự đăng ký không cần chìa khóa của SALTO KS, bạn có thể cung cấp cho khách, nhà cung cấp hoặc khách truy cập vào cơ sở kinh doanh của bạn và phòng của họ bằng mã PIN - và họ thậm chí không phải tải xuống ứng dụng!
 • Cho phép người thuê quản lý không gian riêng của họ với chức năng Pod, giúp bạn giảm bớt các thao tác không cần thiết.
 • Với SALTO KS, bạn không còn phải lo lắng về chìa khóa được đưa cho người ngoài hoặc phòng chung với bạn bè.
 • Theo dõi những người đi đâu và khi nào với nguồn cấp dữ liệu hoạt động. Bạn có thể gửi tin nhắn chào mừng tùy chỉnh cho những người lần đầu tiên, xem cách sử dụng khóa quyền riêng tư và chọn ghi đè chế độ riêng tư trong trường hợp khẩn cấp.
 • Có quản lý truy cập tự động dựa trên hệ thống đặt phòng ưa thích của bạn.
 • Phân tích dữ liệu có giá trị và quản lý và truy cập nhiều trang web trong cùng một nền tảng với ứng dụng KS dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.
 • Tìm hiểu hành vi của khách hàng có thể được sử dụng để xây dựng cộng đồng và kiếm tiền từ (các) không gian của bạn bằng dữ liệu hoạt động 24/7.

Quản lý truy cập là khác nhau đối với mọi loại hình kinh doanh và tòa nhà. SALTO KS là giải pháp kiểm soát truy cập dựa trên đám mây giúp đơn giản hóa hoạt động của bạn và kết nối với các công cụ phần mềm hiện có của bạn.

 • Nguồn cấp dữ liệu hoạt động 24/7 sẽ cho phép bạn giám sát tất cả các địa điểm dù bạn ở đâu để bạn có thể tập trung làm những gì bạn yêu thích nhất!
 • Quyền truy cập có thể được xác định đến từng phút cho mọi công ty, nhân viên hoặc khách. Đảm bảo rằng mọi người chỉ có thể vào ở đâu và khi nào họ nên - bạn có quyền tự do quyết định!
 • Với SALTO KS, bạn có thể theo dõi những người đi đâu và khi nào. Bạn thậm chí có thể đặt thông báo cho các sự kiện cụ thể để luôn cập nhật. Không gian của bạn có thể được mở để kinh doanh 24/7.
 • Đối với mọi người dùng, quyền truy cập có thể được xác định đến từng phút. SALTO KS đảm bảo mọi người chỉ có thể vào ở đâu và khi nào họ nên.
 • Giám sát truy cập và mục nhập duy trì dòng chảy của khách hàng.
 • Làm cho việc kiểm soát truy cập trở nên đơn giản và an toàn, giúp bạn cấp quyền truy cập cụ thể cho nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng hoặc thậm chí các dịch vụ giao hàng của bạn.
 • Hãy đơn giản hóa hoạt động của bạn, kết nối với các công cụ quản lý hiện có và cùng nhau phát triển doanh nghiệp của bạn.

SALTO KS kết hợp tính linh hoạt của đám mây với các phương pháp hay nhất trong ngành để giữ an toàn cho bạn và người dùng của bạn. Đơn giản hóa việc quản lý kiểm soát truy cập và cung cấp những hiểu biết có giá trị về bảo mật và hoạt động CNTT.

 • SALTO KS sử dụng các phương pháp hay nhất về bảo mật trong ngành để giữ an toàn cho quá trình cài đặt và người dùng của bạn.
 • Với các biện pháp kiểm soát chính sách mật khẩu nghiêm ngặt, bạn có thể chắc chắn về một cơ sở hạ tầng kiểm soát truy cập an toàn.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa mất dữ liệu do SALTO KS cung cấp.
 • Mã hóa dữ liệu khi chuyển tiếp và ở trạng thái nghỉ và giao tiếp an toàn giữa phần cứng và phần mềm.
 • Cơ sở hạ tầng được cập nhật và duy trì, dẫn đến tỷ lệ thời gian ngừng hoạt động rất thấp. Chúng tôi bảo mật cơ sở hạ tầng chưa được lắp ráp và đáng tin cậy của mình bằng các phương pháp bảo mật cao cấp bao gồm nhiều lớp bảo mật.
 • Bảo vệ dữ liệu của bạn trước sự truy cập trái phép bằng các chính sách và chức năng quản lý của SALTO KS.
 • Đạt được các mục tiêu quy định và chính sách của bạn với SALTO KS bằng cách thực hiện các hành động để đạt được bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ. Các hành động này liên tục được giám sát bởi một tổ chức độc lập

Loại bỏ chìa khóa cơ, thay thế khóa và các cấu hình hệ thống phức tạp mà không có giải pháp kiểm soát truy cập máy chủ tại chỗ. Dễ dàng cài đặt trên phần cứng cửa hiện có tích hợp liền mạch vào tòa nhà của bạn để cài đặt và quản lý đơn giản.

 • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì với nhiều mẫu mã đa dạng, dây nối điện tử XS4 phù hợp với hầu hết mọi cánh cửa, tránh tốn kém và phức tạp khi đi dây cho mọi cánh cửa.
 • Phần cứng của Hệ thống SALTO phù hợp để sử dụng trong mọi loại điểm truy cập - cửa ra vào, tiếp cận vùng ngoại vi, tiếp cận thang máy, cửa chống cháy, lối thoát hiểm, và hơn thế nữa.
 • Hoàn toàn không có dây và tương thích với các khóa lỗ mộng và chốt hình ống của Châu Âu, Scandinavia và ANSI.
 • Từ chức năng ngoại tuyến để yên tâm cho đến cấp quyền truy cập cho những người dùng đã xác định, ngay cả khi internet gặp sự cố - bạn được bảo vệ.
 • Nhiều loại xi lanh điện tử có kích thước nhỏ gọn được thiết kế cho các cửa mà không thể hoặc không cần lắp bình điện tử. Hoàn toàn không có dây và có sẵn trong các mô hình khác nhau và cung cấp nhiều loại cấu hình khác nhau.
 • Hoạt động thông qua kết nối với mạng xây dựng IoT thông qua đám mây hoặc giải pháp tại chỗ.
 • Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi cần thiết. Mạng lưới người cài đặt được đào tạo và chứng nhận trên toàn thế giới của SALTO có nghĩa là bạn luôn có bất kỳ sự hỗ trợ nào bạn cần.

Trường hợp kinh doanh

Revier Mountain Lodge Adelboden

 • Vị trí: Adelboden - Switzerland
 • Loại dự án: Khách sạn tự phục vụ tự động

REVIER Hospitality Group là công ty con của Tập đoàn Fortimo có trụ sở tại St. Gallen, thuộc sở hữu của hai anh em Philipp và Remo Bienz. Chuyên môn về bất động sản của tập đoàn cho phép thực hiện đầu tư, phát triển và vận hành từ một nguồn duy nhất, mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể.

Đọc thêm read

Venture X

 • Vị trí: London - United Kingdom
 • Loại dự án: Bussiness

Là một phần của Tập đoàn nhượng quyền United Venture X United toàn cầu, Venture X cung cấp một môi trường làm việc hợp tác, đa dạng và đầy cảm hứng hoàn toàn mới, không chỉ đơn thuần là không gian văn phòng chia sẻ. Nằm trong quy trình phát triển tòa nhà bền vững tiên tiến, bao gồm các cánh tản nhiệt năng lượng mặt trời, nó cung cấp một nơi mà các cá nhân và doanh nghiệp có thể cho thuê bàn làm việc nóng, bàn làm việc riêng hoặc văn phòng riêng.

Đọc thêm read

Nhà ở sinh viên

 • Vị trí: Melbourne - Australia
 • Loại dự án: Bussiness Phòng ở cho sinh viên

Công ty Nhà ở Sinh viên là một phần của Gia đình Nhà trọ Sinh viên Toàn cầu, cùng với các thương hiệu Châu Âu và Châu Á Uninest Student Residences và Nexo Residencias cung cấp chỗ ở tại Đức, Ireland, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Anh.

Đọc thêm read

Edeka Durasin

 • Vị trí: Hameln - Germany
 • Loại dự án: Bussiness Siêu thị và Cửa hàng giảm giá

EDEKA Durasin là một nhà bán lẻ độc lập của hợp tác xã EDEKA. Ngoài cửa hàng chính ở Hanover, công ty đã mở các cửa hàng ở Hameln, Eschede và Elze.

Đọc thêm read